top of page

Hiệp hội thể thao Benjamin Franklin

Booster Club cho Franklin Athletics

HÃY GIA NHẬP hiệp hội BFAA hoặc GIA HẠN THẺ HỘI VIÊN CỦA BẠN

Những lựa chọn cho hội viên của BFAA 2017-18

Sau khi thanh toán trên PayPal xong, vui lòng bấm vào "Trở lại Merchant" và bạn sẽ được dẫn tới một mẫu thông tin dành cho hội viên trên mạng. Nếu bạn muốn thanh toán bằng chi phiếu, hãy sử dụng biểu mẫu đăng ký có thể in ra được .

Nhiệm vụ

Hiệp hội Thể Thao Trường Trung học Benjamin Franklin (BFAA) được thành lập để tăng cường và cải tiến các chương trình và hoạt động thể thao của trường bằng cách gây quỹ và tài trợ cho các chương trình và hoạt động hỗ trợ tất cả vận động viên của Falcon. Là một câu lạc bộ hỗ trợ, BFAA cung cấp các nguồn lực tình nguyện viên và thu hút nguồn tài chánh để hỗ trợ các nhu cầu của chương trình thể thao tổng thể và các đội cá nhân và để tôn vinh vận động viên học sinh bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn: mua sắm thiết bị; Cung cấp các nguồn lực cho các dự án vốn liên quan đến chương trình thể thao; Cung cấp chi phí đi lại cho cuộc thi sau mùa; Lưu trữ và cung cấp giải thưởng cho hai Lễ trao Giải thưởng Thể thao; Và biểu ngữ cho các đội thi đấu khi nhận chức vô địch.

BFAA Hỗ Trợ Các Vận Động Viên của BFHS

Các khoản tiền do BFAA huy động sẽ hỗ trợ vận động viên Falcon theo nhiều cách, bao gồm:

Lễ Trao Giải Thưởng cho Các Vận Động Viên 

BFAA tổ chức các Lễ trao Giải thưởng Thể Thao của trường để công nhận và tôn vinh các vận động viên học sinh ở tất cả các cấp độ: Lớp chín, mười, mười một, và mười hai. Trong các buổi lễ, các huấn luyện viên trao cúp và danh hiệu thể thao cho các học sinh tham gia.  Sẽ có thức ăn nhẹ.  Kiểm tra thời khóa biểu để biết môn thể thao được vinh danh tại mỗi buổi lễ và để biết thêm thông tin.

Trợ Cấp Tài Chánh  

BFAA trả tiền xe bus cho tất cả các trận đấu ngoài trường, và vé vào cửa miễn phí cho các học sinh của BFHS cho tất cả các trận đấu tại sân nhà.

Dự Án Vốn

Năm ngoái, BFAA đã đóng góp 5000 đô la để hỗ trợ làm mới lại các phòng thay đồ riêng cho các học sinh nam và nữ. Chúng tôi cũng đã đóng góp 15.000 đô la để hỗ trợ việc mua và lắp đặt một hệ thống âm thanh mới cho phòng tập thể dục, và chúng tôi đã mua hai chiếc máy quay video mới cho các huấn luyện viên xử dụng để ghi lại các cuộc thi đấu và các cuộc tập luyện.  .

Gây quỹ

BFAA có thể hỗ trợ các vận động viên của Franklin bằng cách thu phí hội viên và các hoạt động gây quỹ khác.

Các Sự Kiện Gây Quỹ

Hai sự kiện gây quỹ chính của chúng tôi là:

  • Ngày Lễ Sổ Số Trúng Tiền Mặt vào mùa thu

  • Lễ hội Falcon - bữa tối lễ hội và phiên đấu giá thinh lặng vào mùa xuân.

 

Ngoài ra, BFAA hỗ trợ các vận động viên của chúng tôi bằng cách tiến hành các hoạt động gây quỹ tại Homecoming và bán hàng hoá theo chủ đề của Franklin tại các sự kiện khác nhau của trường trong suốt cả năm.

 

Để biết thêm chi tiết về mỗi sự kiện, cùng với các cơ hội tình nguyện, tham gia BFAA và xem bạn có thể giúp đỡ như thế nào.

Ben’s Books (tiệm của trường)

Là một dịch vụ cho cộng đồng Falcon, BFAA điều hành Ben's Books. Ở đó, học sinh có thể mua thiết bị Falcon, đồ ăn nhẹ, và hàng chính thức của Benjamin Franklin. Ben's Books nằm ở lối vào cầu thang Atrium ở gần văn phòng chính và mở cửa trong giờ ăn trưa của trường.

Hãy gia nhập BFAA!

Bạn có thể giúp Các Vận Động Viên của Franklin bằng cách tham gia BFAA! Lệ phí hàng năm là 30 đô la và được khấu trừ thuế! Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal bằng nút "Trả ngay bây giờ" bên dưới.

 

 

Sau khi đã thanh toán qua PayPal, vui lòng bấm "Trở lại Merchant" và bạn sẽ được dẫn tới một mẫu thông tin dành cho các hội viên trên mạng. Hoặc nếu bạn muốn thanh toán bằng chi phiếu, hãy điền đơn và gởi đi, hoặc tìm một trong số các tình nguyện viên của chúng tôi tại ngày hop đầu năm học, hoặc tại các cuộc họp nhóm vận động viên của bạn.

 

Khi đã là hội viên bạn được có ý kiến trong việc BFAA gây quỹ và phân phối các quỹ đó. Góp phần trong những quyết định đó, hãy đến các cuộc họp hội viên hàng tháng - thường là thứ Hai thứ ba của tháng vào lúc 5:30 chiều trong thư viện của trường (kiểm tra lịch của trường để xác nhận).

 

Ngoài việc là hội viên, bạn sẽ giúp phát triển khả năng của BFAA để hỗ trợ các vận động viên của chúng tôi, vì vậy, hãy dành thời gian, sức lực, hoặc kinh nghiệm để làm tình nguyện viên hoặc đóng góp tiền bạc.

 

Có câu hỏi? Xin liên lạc chúng tôi tại: boosters@bfhsla.org

Hãy làm tình nguyện viên cho BFAA

Tất cả các hoạt động của BFAA được thành công là nhờ sự đóng góp rộng rãi của phụ huynh của các tình nguyện viên, những người tổ chức và làm việc cho mỗi sự kiện. Có rất nhiều cách để tham gia, vì vậy hãy cân nhắc tham gia với chúng tôi! Dưới đây là một số cơ hội cụ thể để tình nguyện:

 

  • Trở thành Liên lạc viên hội Phụ huynh cho môn thể thao của học sinh

  • Thay phiên nhau làm việc tại Ben's Books, hoặc thậm chí, thỉnh thoảng chỉ thay thế

  • Giúp tổ chức và lên kế hoạch cho Lễ hội Falcon và cuộc đấu giá thinh lặng

  • Bán hàng của Franklin tại các sự kiện của trường

  • Hỗ trợ lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động Homecoming

  • Giúp tổ chức và cung cấp thực phẩm hoặc trang trí cho Lễ trao Giải thưởng

 

Nếu bạn muốn làm tình nguyện viên, vui lòng làm theo chỉ dẫn sau đây để gia nhập BFAA, đi họp, hoặc liên lạc với chúng tôi tại boosters@bfhsla.org.

 

Giúp chúng tôi để làm cho các vận động viên ở trường trung học Ben Franklin được biết đến và xuất sắc như là nền giáo dục mà các vận động viên của chúng tôi nhận được!

 Sau khi thanh toán trên PayPal xong, vui lòng bấm vào "Trở lại Merchant" và bạn sẽ được dẫn tới một mẫu thông tin dành cho hội viên trên mạng. Nếu bạn muốn thanh toán bằng chi phiếu, hãy sử dụng biểu mẫu đăng ký có thể in ra được .

bottom of page